ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการใช้บริการห้องบรรยาย ห้องสัมมนา ห้องประชุม เเละการใช้บริการอื่นๆ

ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการใช้บริการห้องบรรยาย ห้องสัมมนา ห้องประชุม เเละการใช้บริการอื่นๆ ของกองบริหารการศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ 19 เมษายน 2567