ประชุมผู้จัดการทีมและจับสลากแบ่งสาย การจัดเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 การจัดการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567” ณ อาคารศูนย์เรียนรวม 3 เเละอาคารศูนย์เรียนรวม 4 ประกอบด้วยกีฬา โอเรียนเทียริง, เทควันโด, บาสเกตบอล, เซปักตะกร้อ, ดาบไทย, ฟุตซอล, รักบี้ฟุตบอล, เทนนิส (ประเภททีม), ฟุตบอล, เปตอง, วอลเลย์บอลชายหาด, วอลเลย์บอล, ยูยิตสู, แบดมินตัน