โครงการสัมมนาอาจารย์รายวิชาบูรณาการ วิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 2 "การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศาสตร์แห่งแผ่นดินเพื่อสะท้อนผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน"

เรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศาสตร์แห่งแผ่นดินเพื่อสะท้อนผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน"

โดย  ๑) รองศาสตราจารย์ ดร.มนัสนันท์ หัตถศักดิ์  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
        ๒) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฏฐวิกา จันทร์ศรี ผู้ช่วยอธิการฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ณ ห้อง 306 ชั้น 3 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน