พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยรองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ ตำแหน่ง รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม โดย ดร.สุเนตร ขวัญดำ ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม โดยทั้งสองฝ่ายมีเจตนารมณ์ร่วมกันในการสร้างเครือข่ายทางวิชาการสำหรับจัดการศึกษาในระบบคลังหน่วยกิต (Credit Bank) และการศึกษาตลอดชีวิต และในการพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา พัฒนาคุณภาพผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้มีผลบังคับใช้เป็นระยะเวลา 3 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้ลงนามเป็นต้นไป