ขอแสดงความยินดี    กับบุคลากรกองบริหารการศึกษา และทีมงาน KM ของกองบริหารการศึกษา ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับ กองบริหารการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ดังนี้
1. นางสาวพรรณพนัช จันหา ตาแหน่งนักวิชาการศึกษา ชานาญการพิเศษ สังกัด กองบริหารการศึกษา
🏅รางวัลชนะเลิศ กลุ่ม 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (แบบโปสเตอร์) จากการนาเสนอผลงานในการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสาหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14 “ทองกวาววิชาการ’65
2. นางสาวพรรณวิภา โชคพิกุลทอง ตาแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัด กองบริหารการศึกษา
🎖ผลงานตีพิมพ์วารสารวิชาการ ปขมท. ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2565) เรื่อง การศึกษาพฤติกรรมการเรียนในรูปแบบออนไลน์ของนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกาแพงแสน
👍ประเภททีม
1. ทีมรางวัลคุณภาพ กองบริหารการศึกษา ชื่อผลงาน “ระบบขอคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา (Refund System by KU KPS)”
2. ทีมงานพัฒนานวัตกรรม กองบริหารการศึกษา ชื่อผลงาน “พลิกโฉมการขอคืนเงินด้วย KPS New Refund วิถีใหม่แห่งบริการทางการศึกษา”
3. ทีมการจัดการความรู้ กองบริหารการศึกษา ชื่อผลงาน “Perfect Check Perfect Job ตรวจสอบวุฒิการศึกษาอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ”
4. ทีมงานวิเทศ ประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ กองบริหารทั่วไปร่วมกับกองบริหารการศึกษา ชื่อผลงาน "International Conference X Studio"