มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการฝึกอบรม หัวข้อ “Business Model Canvas Reinvention for Curriculum Design & Development : ออกแบบหรือปรับหลักสูตรให้ใหม่อยู่เสมอเพื่อเพิ่มคุณค่าของหลักสูตรให้มีความโดดเด่น” เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ ห้อง 202 ชั้น 2 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรจากภาควิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรี ดร.จุล ธนศรีวนิชชัย, ผศ.ดร.หฤทัย นำประเสริฐชัย และ รศ.ดร.พรลภัส สุวรรณรัตน์ มาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน มาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ
ทั้งนี้ โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรของวิทยาเขตกำแพงแสน มีแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรโดยประยุกต์ใช้ Business Model Canvas ในการพิจารณากำหนดผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย การสร้างมูลค่าให้แก่หลักสูตร ตลอดจนการสร้างหลักสูตรให้ตอบโจทย์ผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน
📌📌 สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยายได้ที่ https://kasets.art/qiRO1s