มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการฝึกอบรม หัวข้อ “การจัดการเรียนรู้เชิงรุก/เพื่อสร้างความผูกพันในชั้นเรียน” (Active learning: Engaging students in the classroom) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ ห้อง 202 ชั้น 2 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.ธนิตา เลิศพรกุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  มาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน มาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ