มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการการสัมมนาอาจารย์รายวิชาบูรณาการ วิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 2 "การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศาสตร์แห่งแผ่นดินเพื่อสะท้อนผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ณ ห้อง 306 ชั้น 3 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.มนัสนันท์ หัตถศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เเละผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฎฐวิกา จันทร์ศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา มาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสนกล่าวรายงานเเละรองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวเปิดโครงการสัมมนาอาจารย์รายวิชาบูรณาการ วิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 2 "การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศาสตร์แห่งแผ่นดินเพื่อสะท้อนผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน "